Các loại máy nướng bánh mì thường dùng trong tiệc buffet

02-08-2017

Các loại máy nướng bánh mì thường dùng trong tiệc buffet phổ biến nhất hiện nay gồm có máy nướng 4 ngăn, 6 ngăn, bằng chuyền.

Ở các nước phương tây, bánh mì đối với họ rất quan trọng, đặt biệt là trong bữa sáng. Bánh mì hầu như ngày nào họ cũng phải sử dụng. Đựa vào điểm này, những nhà hàng và khách sạn ở những khu du lịch, ở những khách sạn lớn có đãi ăn buffet sáng thường có thực đơn máy nướng bánh mì sandwich.

 

Máy nướng bành mì không thể thiếu trong tiệc buffet sáng. Máy nướng bánh mì được chia làm 2 loại chính là: Máy nướng bánh mì lát và máy nướng bánh mì băng chuyển. trong 2 dòng máy nướng này thì máy bánh mì lát được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn do giá thanh tương đổi rẽ.

 

1. Máy nương bánh mì lát: có 2 loại phổ biến là máy nướng 4 ngăn và máy nướng 6 ngăn. (Những máy nướng 2 ngăn thường ko được bền dó nó tự động bật bánh mì lên khi chín)

- Máy nương bánh mì 4 ngăn

- Máy nướng bánh mì 6 ngăn

 

2. Máy nướng bánh mì đa năng

Máy nướng đa năng hay còn gọi là băng chuyền. Loại này vừa nướng được bánh mì ổ cắt ra và bánh mì sandwich.

Các hình ảnh trên là máy nướng bánh mì là dụng cụ cho tiệc buffet không thể thiếu ở những khách sạn nằm ở khu du lịch và tầng lớp họ phục vụ là người nước ngoài.

Các tin tức khác