Bán đồ dùng, thiết bị dụng cụ nhà hàng tiệc buffet tại tphcm.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và bán đồ dùng tiệc buffet, thiết bị buffet, dụng cụ buffet tại TPHCM. Uy tín và chất lượng, sản phẩm được bảo hành chu đáo. Chúng tôi được biết đến là nhà cung cấp , thiết bị nhà hàng với chất lượng tốt và nhiều ưu đãi, cũng như chính sách hậu mãi tốt nhất. 

 

Phòng kinh doanh: (028) 7300 7226
Email: cskh@thietbikhachsan.vn
47 Đường Số 12, Phường 11, Gò Vấp, TP.HCM

 

Ngày nay tiệc buffet là thành phần không thể thiếu cho nhà hàng, khách sạn, cho công ty, cho gia đình, ... Chính vì vậy công ty chúng tôi bán thiết bị dụng cụ tiệc buffet, phù hợp với nhà hàng khách sạn vừa và nhỏ cho đến nhà hàng khách sạn sang trọng. Danh mục sản phẩm của như sau:

1/ Nồi hâm nóng thức ăn buffet.

Nồi buffet gồm có nồi buffet tròn, nồi buffet hình chữ nhật, nồi soup. nồi buffet dùng cồn, nồi buffet dùng điện. Đặc biệt công ty chúng tôi còn cung cấp dụng cụ buffet nồi hâm buffet vừa dùng cồn, có thể thay thế bình cồn bằng bảng điện và ngược lại, thao tác thây thế thật đơn giản vô cùng tiện lợi

nồi hâm nóng thức ăn buffet tròn nắp pcNồi hâm nóng thức ăn soup nắp pc

2/ bình đựng nước trái cây buffet.

Bình dựng nước trái cây có ba loại, loại 1 ngăn, loại 2 ngăn, loại ba ngăn... Với thương hiệu EAST, ATOSA... luôn làm vừa lòng quý khách hàng. Đặc biệt thiết bị buffet cho bình đựng nước trái cây loại của thương hiệu ATOSA dữ lạnh cho nước bằng đá trong bình nhựa, rất tiện lợi cho người dùng.

Bình đựng nước trái cây 1 ngăn eastbình đựng nước trái cây 3 ngăn east

3/ Bình hâm trà cà phê.

thiết bị cho tiệc buffet  cho ngành bếp gồm có bếp dữ nóng trà, cà phê, sữa của công ty chúng tôi có nhiều mẫu mã. Có loại một bếp, có loại hai bếp... Ngoài ra thiết bị của chúng tôi còn cung cấp bếp hâm tích hợp với bếp nấu hoặc 2 bếp nấu trà và cà phê cho buffet. Bếp hâm trà cà phê này, thích hợp cho nhà hàng và văn phòng. 

bình đựng sữa nóng, trà, cà phêbếp hâm trà cà phê

4/ Bình đựng ngủ cốc là thiết bị dụng cụ buffet không thể thiếu.

Bình đựng ngủ cốc của công ty chúng tôi  có loại đơn, loại đôi còn rất nhiều sản phẩm khác cho quý khách lựa chọn. dụng cụ buffet cho bình ngủ cốc công ty bán là thương hiệu EAST và ATOSA với chất liệu Inox 201 sẽ làm hài lòng quý khách.

bình đựng ngủ cốc 2 ngăn eastbình đựng ngủ cốc 1 ngăn

5/ Đèn hâm nóng thức ăn buffet.

Đèn hâm nóng thức ăn là thiết bị buffet không thể thiếu dành cho tiệc buffet. Đèn hâm nóng thức ăn được sản xuất và đóng gói theo tiêu chẩn của châu âu. Với thương hiệu EAST có nhiều mẫu mã cho quý khách lựa chọn. Đèn hâm nóng thức ăn có loại 1 bóng đèn, có loại 2 bóng đèn đế bằng đá rất sang trọng, phù hợp với tiêu chí lựa chọn của quý khách.

đèn hâm nóng thức ăn 1 bóngđèn hâm nóng thức ăn 2 bóng

6/ Dụng cụ buffet, thiết bị buffet khác.

Ngoài những thiết bị dụng cụ cho tiệc buffet chính như nồi buffet, bình đựng nước trái cây, bình hâm trà cà phê sữa... thì các khác cũng khá quan trọng không thể thiếu cho tiệc buffet như: đồ trang trí cho tiệc buffet, máy nướng bánh mì sandwich, khay để bánh mì, khay trừng bày thức ăn, đặc biết công ty chúng tôi còn cung cấp dụng cụ để thay thế cho nồi hâm buffet là khay GN. 

khay trưng bày thức ăn, bánh, trái câykhay đựng bánh mì

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khách phục cho nhà hàng khách sạn, cũng như  dụng cụ tiệc buffet, thiết bị buffet. Mọi thông tin chi tiếc về sản phẩm cũng như giá cả, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Đặc biệt có chiếc khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn và đại lý của công ty.

Mọi thông tin chi tiếc vui lòng liên hệ: 

Phòng kinh doanh: 028.7300.7226
Email: cskh@thietbikhachsan.vn
47 Đường Số 12, Phường 11, Gò Vấp, TP.HCM
Website bán đồ dùng tiệc buffet: 
https://thietbidungcubuffet.com/